hut-ham-cau-ha-tinh
[ báo giá hút bể phốt tại hà tĩnh ][ báo giá hút hầm cầu tại hà tĩnh ][ báo giá hút hầm vệ sinh tại hà tĩnh ][ Dịch vụ giặt thảm tại Hà Tĩnh ][ Dịch vụ hút bể phốt Hà Tĩnh ][ Dịch vụ hút hầm cầu Hà Tĩnh ][ Dịch vụ hút hầm vệ sinh ở Hà Tĩnh ][ Hút bể phốt Hà Tĩnh ][ Hút hầm cầu Hà Tĩnh ][ Hút hầm vệ sinh Hà Tĩnh ][ Vệ sinh công nghiệp Hà Tĩnh ][ ve sinh cong nghiep ha tinh ][ vesinhhatinh ]

Hút hầm cầu Hà Tĩnh không nơi nào dịch vụ tốt hơn. Lh: 0945 050 456

Hút hầm cầu Hà Tĩnh đang là nhu cầu cấp thiết trong sinh hoạt của mỗi người dân. Biết được vấn đề đó, vệ sinh công nghiệp Hà Tĩnh luôn luôn là đơn vị đẫn đầu trong lĩnh vực vệ sinh hầm cầu, bể phốt, bể biogas. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hút hầm cầu Hà Tĩnh để đưa ra sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Tìm kiếm đơn vị hút hầm vệ sinh tốt nhất và chuyên nghiệp nhất trong tỉnh ta.

Nội dung bài viết

Hút hầm cầu Hà Tĩnh

Hầm cầu là gì?

Hầm cầu hay còn được gọi là bể phốt, hầm tự hoại. Là nơi nhận các chất thải hữu cơ theo thời gian sẽ phân hủy thành các chất lỏng rồi thải ra ngoài theo đường ống thoát nước.

Hút hầm cầu Hà Tĩnh hoạt động như thế nào?

Chất thải từ bồn cầu trong khu vệ sinh (toilet) được đưa xuống hầm cầu. Thông thường bể phốt phải có tối thiểu là 3 ngăn (Ngăn chứa, ngăn lắng và ngăn lọc). Tại bể phốt nước thải cặn bã sẽ được xử lý sinh học yếm khí. Cặn có trong nước thải được lên men sẽ lắng đọng xuống đáy bể và nước sẽ được tách chảy ra sang hố ga. Tại đây hố ga sẽ ngưng đọng lại những chất vẫn còn theo nước ra tích tụ lại thành bùn. Và nước thải sẽ được thải ra ngoài theo hệ thống cống thoát nước chung. Mỗi hầm cầu trung bình có 5 đường ống đó là: ống vào, ống ra, ống thông hơi, ống thông hút cặn bã,và ống hố ga.

Những nguyên nhân thường gây tắc nghẽn hầm cầu

Hiện tượng tắc nghẽn hầm cầu là hiện tượng thường xuyên xảy ra trong đời sống của chúng ta. Mà nguyên nhân thường thấy nhất đó là sử dụng quá nhiều giấy sau mỗi lần vệ sinh. Hay tiện tay vứt các chất hữu cơ như thức ăn, dầu mỡ vào trong bồn cầu. Quá trình sử dụng lâu năm cũng làm cho hầm tự hoại bị tắc nghẽn.

Hút hầm cầu Hà Tĩnh
Dịch vụ hút hầm cầu tại Hà Tĩnh với đội xe chuyên dụng

Thậm chí có người sau mỗi lần giặt đồ rồi đổ luôn nước giặt vào trong bồn cầu. (Trong nước giặt đồ có chứa xà phòng, mà xà phòng lại có tính tẩy cao từ hóa chất vô tình sẽ loại bỏ những vi sinh lợi khuẩn giúp phân hủy chất thải)… Đấy là những nguyên nhân chúng ta thường mắc phải trong quá trình sinh hoạt. Làm cho bể phốt bị đầy (hầm cầu bị đầy) khiến bồn cầu không thể xả nước được.

Biện pháp xử lý hầm cầu bị đầy hiệu quả nhất

Ngoài việc hút hầm cầu Hà Tĩnh sau mỗi lần hầm cầu bị đầy đối với những nguyên nhân trên. Chỉ cần sử dụng một biện pháp hiệu quả và triệt để trong thời gian lâu dài nhất đó là sử dụng dịch vụ hút hầm vệ sinh ở Hà Tĩnh. Chất lượng và giá cả phải chăng.

Các loại dịch vụ

Dịch vụ Hút hầm cầu tại Hà Tĩnh nhanh chóng & chuyên nghiệp

Các Dịch Vụ Rút Hầm Cầu Của Chúng Tôi Gồm

 • Hút hầm cầu, hút chất thải dầu mỡ, các chất thải công nghiệp
 • Lắp đặt hệ thống ngăn mùi, xử lý triệt để mùi hôi của nhà vệ sinh
 • Thông cống nghẹt, thông tắc toilet, bể phốt…
 • Nạo vét hố ga, đường ống thoát nước
 • Sửa chữa lắp đặt hệ thống nước thải
 • Thông đường ống cống, hệ thống thoát nước thải, sàn rửa chén, labo, bồn cầu…

Tại Sao Bạn Chọn Dịch Vụ Hút Hầm Cầu Hà Tĩnh Giá Rẻ Của Chúng Tôi

 • Qua quá trình thi công dịch vụ thông cống nghẹt, hút hầm cầu cho người dân. Chúng tôi luôn gặp nhiều câu hỏi như vậy từ nhiều khách hàng. Đa phần đều tỏ ra bối rối mỗi khi gặp các hiện tượng tác nghẽn cống mà không biết phải xử lý như thế nào. Dịch vụ hút hầm cầu Hà Tĩnh giá rẻ của công ty chúng tôi có rất nhiều chi nhánh. Ở tất cả các quận huyện của thành phố để có thể cung cấp dịch vụ ngay lập tức cho quý khách hàng.
Hút bể phốt Hà Tĩnh
Hút hầm vệ sinh Hà Tĩnh giá rẻ
 • Là một đơn vị có kinh nghiệm 15 năm trong việc khắc phục sửa chữa các thiết bị vệ sinh. Chúng tôi luôn biết cách khắc phục một cách nhanh nhất để không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của nhà bạn. Bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt của chúng tôi. Dù bạn ở bất kỳ trên địa bàn nào tại các huyện thị trong tỉnh Hà Tĩnh.
 • Chúng tôi cam kết khắc phục sự cố 100% một cách nhanh chóng, hiệu quả, an toàn. Với mức giá rẻ và tốt nhất thị trường. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ như. Thông tắc hầm cầu – thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu tại các huyện thị của tỉnh Hà Tĩnh như hút hầm cầu giá rẻ, thông tắc cống giá rẻ. 

Giá Hút Hầm Cầu Tại Hà Tĩnh Là Bao Nhiêu Phụ Thuộc Vào Các Yếu Tố Nào?

Bảng giá hút hầm cầu Hà Tĩnh sẽ không có một mức gía cố định mà nó phụ thuộc vào các yếu tố như:

 • Diện tích hầm của bạn rộng bao nhiêu, hầm chứa bao nhiêu khối nước, hầm cầu loại lớn hay nhỏ
 • Bồn cầu nghẹt do nguyên nhân nà., ví dụ rơi như các vật như bàn chải đánh răng và rác, khăn giấy, tã vệ sinh em bé, tăm bông ráy tai, dầu mỡ hay các loại phân động vật thì cần phải làm sạch bồn cầu thông cầu. Cũng như thông nghẹt xong rồi mới tiến hành hút hầm cầu được.
 • Bồn cầu bị nghẹt do xây dựng lâu năm, hay không có đường ống dẫn khí nhỏ gây tắc nghẽn cống. Và có đường ống thoát nước bên trong quá thấp so với mực nước bên ngoài hầm cống
 • Phụ thuộc vào vị trí hầm cầu nhà bạn như bạn như đã biết được ví trí hầm cầu hay chưa. Và vị trí hầm cầu nhà bạn đến vị trí của xe hút là bao nhiêu mét. Tốn bao nhiêu mét dây hút hầm cầu.

Chúng Tôi Cung Cấp Dịch Vụ Hút Hầm Cầu Vào Ban Đêm

Buổi tối cũng là lúc mọi người tập trung và sinh hoạt tại nhà. Nguy cơ nghẹt và đầy hầm cầu ở các hộ gia đình diễn ra rất nhiều. Theo kinh nghiệm thức tế chúng tôi thi công dịch vụ hút hầm cầu Hà Tĩnh giá rẻ tập trung lớn ở các hộ gia đình, khác sạn lớn. Và không bị cấm giờ, vừa ít thời gian sinh hoạt của các hộ gia đình. Không làm ảnh hưởng đến cảnh quan đô thị hay cảnh quan nhà hàng, khách sạn.

Quy trình hút bể phốt tại Hà Tĩnh

Chúng tôi cũng gặp một số câu hỏi mà hầu như các hộ gia đình đều thắc mắc như:

Trả lời: Quý khách hoàn toàn yên tâm vì với công nghệ mới hút hầm cầu Hà Tĩnh của chúng tôi. Vô cùng hiện đại và tân tiến đặt biệt không để mùi hôi thoát ra ngoài được. Giờ đây không còn cần đến việc quan sát bằng thực tế nữa. Bởi chúng tôi đều được hút qua đường ống từ xa nên thời gian hút lúc nào cũng giống nhau.

 • Hút hầm cầu vào ban đêm có tăng giá không?

Trả lời: Hoàn toàn không hề tăng giá, giá cả dịch vụ vẫn như giá thi công trong giờ hành chính. Còn nếu có các khoản làm khác mà khách hàng yêu cầu thì chúng tôi sẽ thu sau theo như thỏa thuận 2 bên.

hut-ham-cau-ha-tinh
Công ty chúng tôi có hóa đơn cho quý khách nếu cần

Dịch vụ hút hầm vệ sinh Hà Tĩnh với sự đa dạng trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp

 1. Rút hầm cầu + hút hầm cầu, với các loại xe chuyên dụng lớn nhỏ khác nhau
 2. Thông cống nghẹt đường cống thoát nước, thông cống nghẹt đường thoái nước sinh hoạt. Thông đường ống rác thải thoát nước mưa, thông đường ống nước thải hầm cầu
 3. Thông cống nghẹt bồn cầu nghẹt, thông bồn tiểu nam và nữ. Thông cống tắc toa lét , thông bồn rửa mặt và rửa tay, thông bồn rửa chén
 4. Nạo vét hố ga, nạo vét hầm cống nước thải, nạo vét đường mương. Nạo vét hầm cầu nghẹt, nạo vét đường cống không thoát nước hố ga vvv…
 5. Nhận đào cống và hầm cầu mới, đào đường ống thoát nước thải. Đào đường ống thoát nước từ hầm cầu ra hố ga nhà thoát nước, đào hố ga
 6. Nhận nâng nền sủa chữ nhà cửa, nâng hầm cầu, nâng hố ga. Chạy lại đường ống thoát nước sinh hoạt trong gia đình bạn.
 7. Nhận bảo hành bảo trì nhà  hàng khách sạn và siêu thị
 8. thông cống hút hầm cầu có bảo hành dài hạn​

Liên hệ với chúng tôi

Công ty vệ sinh công nghiệp Hà Tĩnh

Địa chỉ: 21 Võ Liêm Sơn, Tp Hà Tĩnh

Hotline: 0945 050 456 

Tags: , , ,

vesinhcongnghiephatinh

4 Ý kiến

 1. […] Đây cũng chính là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến nhu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Hà Tĩnh tăng […]

 2. […] một dịch vụ nhanh chóng thì chỉ cần bạn gọi hút hầm cầu hà tĩnh là có, lun đúng giờ, đúng hẹn, không phải để khách hàng phải đợi quá […]

 3. […] thợ hút hầm cầu Hà Tĩnh có cao như mọi người đồn đoán? Thu nhập từ nghề hút hầm vệ sinh ở Hà […]

 4. […] đây là bao nhiêu? Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường. Hút hầm cầu Hà Tĩnh luôn đi đầu nỗ lực hết mình để mang tới dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi có […]

Gửi nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *